Home / Món Ngon tại Bến Lức / Đồ ăn Hàn Quốc Anh Be,104 , Kp7 , Phan Văn Mảng , Bến Lức , Long An ( Đường xuống chingluh )

Đồ ăn Hàn Quốc Anh Be,104 , Kp7 , Phan Văn Mảng , Bến Lức , Long An ( Đường xuống chingluh )

Đồ ăn Hàn Quốc Anh Be,104 , Kp7 , Phan Văn Mảng , Bến Lức , Long An

 

Một địa điểm ăn uống chuẩn vị Hàn Quốc dành cho giới trẻ và gia đình mà bạn có thể dành thời gian trải nghiệm và không thể bỏ qua.
 
Menu thức ăn gồm có: Mì cay Hàn Quốc (bò, hải sản và thập cẩm), Mì trộn Hàn Quốc, Bánh gạo, Gà cay, Thịt cay, Cá viên tẩm nước sốt, Hải sản phô mai viên, Xúc xích Busan. Tất cả với giá chỉ từ 15,000 đến 45,000. Rất thích hợp cho học sinh/sinh viên và nhóm khách gia đình trải nghiệm.
Ngoài ra quán còn có gần 40 loại nước uống khác nhau cho các bạn thoải mái lựa chọn.
Quán luôn sử dụng những nguyên liệu tươi nhất để phục vụ cho thực khách nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.
Bên cạnh đó, Anh Be sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vị giác độc đáo với nước sốt đậu đỏ Busan gia truyền trứ danh mà bạn không thể tìm được ở bất kì nơi nào khác.
Quán đặc biệt được những thực khách nhớ đến bởi món Tteokbokki (bánh gạo) thơm dẻo được nấu với nước sốt đậu đỏ nhân sâm và sữa phô mai. Hãy dùng thử món này khi đến với Anh Be bạn nhé!
BiBiGo ManDu : 1 loại bánh mới được cập nhật tại Anh Be , lớp vỏ bánh giòn nhân bên trong được lắp đầy Tôm và thịt Bầm ăn kèm với sốt chấm thì độ ghiền sẽ tăng thêm
KimPap chắc các tín đồ sẽ không thể nào bỏ lỡ rồi nhỉ ? Với Món Kimpap được cuộn tròn với Thanh Cua và Cá Ngừ thì ngon khỏi bàn cãi luôn nè , ngại gì mà không đến thử
🆕 Đừng quên chương trình check-in tại quán để được giảm 5% trên tổng hóa đơn!!!
🆓 Miễn phí extra shot (món nước thêm) và nước detox dành cho những thực khách order thức ăn.
🕖 Quán mở cửa phục vụ từ 8:00 sáng đến 21:30 tối
📱 Điện thoại đặt hàng: 0835.211.460 (Tống)
Link Page : Anh Be Store
ADD : 104 , Kp7 , Phan Văn Mảng , Bến Lức , Long An ( Đường xuống chingluh )

 

 

About monngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *